Thông báo tổ chức chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng tháng 7/2019”

Với mong muốn tiếp thu phản hồi của khách hàng, qua đó cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn,“từ ngày 26/04/2019 đến ngày 20/07/2019”. Honda Việt Nam sẽ triển khai chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng tháng 7/2019” trên phạm vi toàn quốc.

Tại chương trình lần này, các khách hàng mua xe Honda Việt Nam và trả lời phiếu dự thi bằng giấy hoặc qua trang thông tin điện tử được gửi về Văn phòng của Honda Việt Nam đều có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Chi tiết thông tin và thể lệ tham gia chương trình như sau:

1/ Thời gian: Từ ngày 26/04/2019 đến ngày 20/07/2019

2/ Đối tượng tham dự: Khách hàng mua xe Honda Việt Nam từ ngày có phiếu trả lời gửi về từ ngày 26/04/2019 đến trước ngày 20/07/2019 (ngoại trừ nhân viên Công ty Honda Việt Nam, các đại lý, nhà phân phối của Công ty Honda Việt Nam).

3/ Hình thức tham gia: Trả lời qua phiếu thăm dò có đính kèm nội dung dự thi dành cho những khách hàng mua xe máy của Honda Việt Nam do Công ty cung cấp.

- Trả lời trực tiếp trên phiếu dự thi (bản giấy): khách hàng gửi phiếu qua hòm thư bưu điện về Công ty Honda Việt Nam với địa chỉ: Phường Phúc Thắng, Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ gửi kèm 01 phiếu dự thi duy nhất và 01 phương thức tham dự duy nhất. Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tham dự chương trình

4/ Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải đặc biệt: Xe máy Wave 110RSX FI trị giá 24.490.000đ

- 01 giải nhất: Laptop DELL trị giá 13.990.000đ

- 01 giải nhì:TV LCD LG trị giá 9.990.000đ

- 05 giải ba: Điện thoại di động Samsung trị giá 4.790.000đ

- 09 giải khuyến khích:Tai nghe Sony trị giá 2.990.000đ

(Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế GTGT)

Tổng giá trị giải thưởng cho chương trình:99.330.000đ

5/Tiêu chuẩn chấm thi:

- Trả lời đầy đủ các câu hỏi.

- Trả lời đúng hoặc thấp hơn gần nhất “tổng số lượng người trả lời đúng các câu hỏi của từng đợt.

Nếu có nhiều hơn một khách hàng cùng có câu trả lời đúng mà chỉ có 1 giải thưởng thì khách hàng nào gửi bài dự thi trước (căn cứ vào dấu bưu điện hoặc thời gian trả lời trên trang thông tin điện tử) sẽ được trao giải thưởng.

Việc chấm bài & công bố kết quả xác định người đạt giải sẽ tổ chức tại trụ sở Công ty Honda Việt Nam tại Phường Phúc Thắng, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

6/ Thông báo kết quả:

- Kết quả chương trình sẽ được thông báo bằng điện thoại và bằng thư tới địa chỉ người đạt giải trên trang thông tin điện tử Kết quả trúng giải và thông báo cho các tất cả các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm - HEAD và trong vòng 1 tuần kể từ ngày công bố người đạt giải sẽ thông báo 1 lần trên 1 số báo Thanh Niên và trang thông tin điện tử của Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam có quyền sử dụng, công khai thông tin & hỉnh ảnh của khách hàng đạt giải cho các mục đích công bố kết quả trúng thưởng hoặc quản cáo, thương mại.

- Thời gian gửi thư thông báo nhận giải cho người đạt giải 2 ngày kể từ ngày xác nhận người đạt giải

- Thời hạn trao giải thưởng cho người đạt giải: khách hàng nhận được thông báo nhận giải qua các phương tiện thông tin trên có thể đến nhận giải vào bất kỳ ngày nào trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố kết quả 2 ngày kể từ ngày xác nhận , và đến nhận giải tại HEAD đã mua xe.

- Người đạt giải phải tự thanh toán chi phí vận chuyển giải thưởng từ HEAD về nhà và nộp các loại thuế (nếu có) theo qui định của luật pháp. Người đạt giải phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

Một lần nữa Công ty Honda Việt Nam xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý khách hàng đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác hơn nữa để chương trình ngày càng hiệu quả và mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Xin trân trọng cám ơn!

--------------------------------------

Nguồn: https://www.honda.com.vn/pages/new/new-detail/new-detail.html?tin=2

Tin tức

028 38 425 523