Honda Việt Nam tổ chức Ngày hội trải nghiệm xe mô tô với dung tích động cơ lớn – Biker Day cho gần 200 khách hàng trên toàn quốc

Hà Nội, ngày 22 tháng 3 năm 2019, Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức Biker Day với hành trình dài hơn 250km (Tp. Hồ Chí Minh – Tp. Phan Thiết) cùng sự tham gia của gần 200 biker trên toàn quốc, quy tụ dàn xe Mô tô danh tiếng đang được HVN chính thức phân phối tại Việt Nam.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2018, Honda Việt Nam đã thỏa mãn mong đợi của hàng ngàn khách hàng đam mê tốc độ trên khắp cả nước khi chính thức giới thiệu loạt các mẫu xe Mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn thuộc các dòng khác nhau, bao gồm: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring. Toàn bộ các mẫu xe Mô tô Honda đều được phân phối qua Cửa hàng Honda Moto tại TP.HCM với cơ sở hạ tầng và kỹ thuật chuyên biệt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phân khúc xe này. Sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của Honda Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh mới này trong suốt gần một năm qua đã giúp tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, thắp lửa đam mê và thổi bùng tinh thần luôn cháy bỏng trong trái tim của những tín đồ đam mê mô tô. Minh chứng cho điều này là đã có hơn 800 khách hàng tin tưởng lựa chọn sở hữu các mẫu xe Mô tô Honda kể từ khi chính thức được phân phối tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những người đam mê xe Honda Mô tô cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm sâu sắc hơn, Honda Việt Nam tổ chức Biker Day để cùng đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị của khách hàng bên những mẫu xe Mô tô Honda.

THÔNG TIN HÀNH TRÌNH:

  1. Thời gian: từ ngày 22 đến 24 tháng 3 năm 2019
  2. Hành trình: TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Cung đường đem đến cơ hội trải nghiệm cao cho các biker với nhiều dạng địa hình: men dọc theo hết chiều dài bờ biển hoang sơ mộc mạc, xuyên qua những hàng cây cao su cho đến những ngôi làng xưa và ruộng muối trắng xóa. Khả năng vận hành cũng như những tính năng của xe sẽ được thử thách qua cung đường ven biển thú vị này.
  3. Tổng quãng đường: hơn 250km
  4. Người tham dự: khách hàng sở hữu Honda Mô tô cùng trưởng các diễn đàn xe mô tô lớn nhất Việt Nam. Tổng số biker lên đến gần 200 người.
  5. Hoạt động:
  • Ngày 22/3: Các biker sẽ tập trung tại Cửa hàng Honda Ôtô Phát Tiến 2, Tp. Hồ Chí Minh để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức trải nghiệm,đào tạo kỹ năng lái xe Mô tô an toàn,….. Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế được kỳ vọng sẽ đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.
  • Ngày 23/3: Hành trình sẽ chính thức được diễn ra vào 7:00 sáng tại hai điểm xuất phát là Cửa hàng Honda Moto – HCM, Quận 3 và Cửa hàng Honda Ôtô Phát Tiến 2, Tp.Hồ Chí Minh. Trên quãng đường chạy dài hơn 250km, các biker sẽ vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe Honda Mô tô, vừa tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker sẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của bữa tiệc tối bên bờ biển cùng những màn trình diễn nghệ thuật của chính các đội và nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.
  • Ngày 24/3: Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm phấn khích hơn cho người tham dự, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm: Goldwing, CBR1000RR Fireblade SP, CBR1000RR Fireblade, CB1000R, CB650R… Đặc biệt, trong lần lái thử này, HVN còn đem mẫu siêu mô tô RC213V-S – một trong những mẫu mô tô đường phố đắt giá nhất thế giới hiện nay về trình diện với các tín đồ đam mê xe mô tô tại Việt Nam.                                                 

Biker Day được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe Honda Mô tô, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ tạo được không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe mô tô của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung. Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu cho ra đời nhiều mẫu xe và tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng tích cực hơn để lan tỏa tinh thần đầy đam mê thử thách luôn cháy bỏng trong tim những tín đồ xe mô tô trên toàn quốc.

 

Xin chân thành cảm ơn

Honda Việt Nam

028 38 425 523